Bảo dưỡng xe ô tô là một việc làm cần thiết. Giúp chủ xe kiểm tra và phát hiện những rủi ro tiềm tàng. Từ đó có biện pháp xử lí kịp thời. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình bảo dưỡng xe ô tô tại Hải Anh Auto.

1. Tiếp nhận Hồ sơ xe + Hồ sơ khách hàng

Đầu tiên nhân viên sẽ tiếp nhận xe và thông tin của khách hàng

2. Kiểm tra, nhận định tình trạng xe dựa trên yêu cầu của khách hàng

Sau khi tiếp nhận xe, nhân viên lắng nghe ý kiến của khách hàng xem họ có mong muốn, nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng ô tô như thế nào. Đồng thời kiểm tra và nhận định chi tiết trình trạng của xe.

3. Tư vấn dịch vụ

Đưa ra bảng báo giá các dịch vụ cần thiết cho khách hàng

4. Phân bổ công việc

Sau khi báo giá được khách hàng duyệt và yêu cầu sửa chữa, quản lý sẽ giao việc cho các nhóm kỹ thuật viên để tiến hành khắc phục ngay. 

5. Thực hiện dịch vụ

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành bảo dưỡng ô tô theo đúng thỏa thuận với khách hàng.

6. Kiểm tra chất lượng dịch vụ

Sau khi hoàn thành xong tất cả các dịch vụ bảo dưỡng, kỹ thuật viên có nhiệm vụ kiểm tra lại một lần nữa. Nếu đạt chuẩn sẽ tiến hành vệ sinh xe. Không đạt sẽ tiếp tục khắc phục những lỗi còn tồn tại.

7. Vệ sinh

Tiếp theo là công đoạn vệ sinh. Nhân viên sẽ vệ sinh lại toàn bộ cả trong và ngoài chiếc xe ô tô. Đảm bảo đem lại diện mạo như mới cho chiếc “xế yêu” của bạn.

8. Kiểm tra trước khi giao xe

Trước khi tiến hành giao xe cho khách, nhân viên phải kiểm tra tổng thể xe lần cuối cùng. 

9. Thanh toán

Nhân viên sẽ chốt lại những dịch vụ khách hàng đã sử dụng. Sau đó tổng kết chi phí để khách hàng thanh toán và hoàn thiện thủ tục.

10. Giao xe

Tiến hành bàn giao xe cho khách hàng

11. Tìm hiểu thông tin sau dịch vụ

Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ đại tu động cơ ô tô Châu Âu tại Hải Anh Auto, các bạn nhân viên sẽ tiến hành chăm sóc khách hàng theo định kỳ. Thu thập ý kiến, nhận xét của khách hàng. Xem khách hàng có gặp vấn đề gì không để kịp thời khắc phục. 

12. Hậu mãi

Thông báo đến khách hàng những chính sách, chương trình khuyến mãi theo từng đợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *