Chăm sóc và vệ sinh nội thất BMW đang được xem là xu hướng bởi hiện nay, người chủ nào cũng muốn xế yêu của mình được trở nên sạch sẽ, mới mẻ như những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, việc tìm được một sơ sở Chăm sóc và vệ sinh nội thất BMW chuyên nghiệp tại Cầu Giấy, Hà Nội giữa muôn vàn sự lựa chọn là điều không hề dễ dàng. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn về cơ sở chăm sóc và vệ sinh nội thất BMW uy tín tại Hà Nội.

Khi nào cần chăm sóc và vệ sinh nội thất BMW?

Nội thất BMW

Theo như các chuyên gia phân tích và chia sẻ, sau 3 tháng sử dụng xe, bạn cần chăm sóc, bảo dưỡng xe một lần. Tuy nhiên bạn cũng cần phải phụ thuộc trên sự vận hành trên thực tế, môi trường hoạt động của BMW.

  • Với những dòng xe BMW ít hoạt động, bạn nên vệ sinh nội thất BMW 4-6 tháng một lần
  • Với những dòng xe BMW hoạt động nhiều, thường xuyên và vận hành trong môi trường khắc nghiệt thì chủ xe nên đem xe đi vệ sinh và chăm sóc khi đã đi được 1-2 tháng.

Tại sao cần chăm sóc và vệ sinh nội thất BMW thường xuyên?

Tại sao cần chăm sóc và vệ sinh nội thất BMW thường xuyên?
Tại sao cần chăm sóc và vệ sinh nội thất BMW thường xuyên?

Không phải cứ đợi nội thất xe bị dơ, bị bẩn mới tiến hành vệ sinh. Thực tế có những nơi xe dính bụi bẩn nhưng mắt thường của chúng ta không thể thấy được và điều này là vô cùng gây hại cho môi trường lái xe của bạn. Lợi ích của việc vệ sinh nội thất BMW thường xuyên là:

  • Giữ cho xe BMW luôn mới, không gian sạch sẽ, thoáng mát
  • Loại bỏ được các tác nhân gây bệnh cho con người
  • Làm sạch các chi tiết máy, giúp tăng tuổi thọ của xe
  • Giúp xe vận hành một cách trơn tru và đạt hiệu quả tối đa nhất

Lưu ý khi chăm sóc và vệ sinh nội thất BMW

Lưu ý khi chăm sóc và vệ sinh nội thất BMW

Hoá chất làm sạch ô tô

Khi vệ sinh nội thất ô tô BMW cần phải sử dụng các dung dịch hoá chất chuyên dụng. Khi vệ sinh ghế da BMW, bạn cần phải chú ý tới nước rửa chuyên dụng để tránh hư hỏng vật liệu ghế xe. Nhờ vậy xe mới duy trì độ bền đẹp được.

Tháo ghế da trước khi vệ sinh

Tháo ghế da trước khi vệ sinh

Cần phải tháo ghế trước khi vệ sinh bởi khu vực xung quanh ghế chứa nhiều chất bẩn, cặn bã, rác, đồ ăn thừa rơi rụng ở các kẽ hở xung quanh ghế da của BMW.

Địa chỉ chăm sóc và vệ sinh nội thất BMW tại Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ chăm sóc và vệ sinh nội thất BMW tại Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ chăm sóc và vệ sinh nội thất BMW tại Cầu Giấy, Hà Nội

Gara Hải Anh Auto là cơ sở sở hữu những đội ngũ lành nghề uy tín, đi đôi với cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc rửa xe cũng như sửa chữa một cách an toàn và đạt hiệu quả cao. Kỹ thuật viên tại Hải Anh Auto được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong việc chăm sóc và vệ sinh nội thất BMW.

Hải Anh Auto là một trong những Gara hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ chăm sóc và vệ sinh nội thất BMW. Chúng tôi cung cấp những quy trình chăm sóc và vệ sinh chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ nhận về sự hài lòng của quý khách.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc và vệ sinh nội thất BMW tại Cầu Giấy, Hà Nội, hãy mang xe tới cơ sở sửa ô tô Hà Nội – Hải Anh Auto ngay bây giờ. Bởi chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp cùng với những ưu đãi đặc biệt mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *