Chi phí bảo dưỡng BMW có đắt hay không luôn là một câu hỏi dành cho người yêu thích dòng xe hạng sang này quan tâm. Ở bài viết này, Hải Anh Auto sẽ bật mí cho bạn chi phí bảo dưỡng BMW liệu có đắt hay không và chi phí từng dòng BMW cập nhật mới nhất cho bạn.

Chi phí bảo dưỡng BMW

Chi phí bảo dưỡng BMW - Chi phí bảo dưỡng BMW đắt hay rẻ? Chi phí từng dòng BMW cập nhật mới nhất

Chi phí bảo dưỡng BMW sẽ được đánh giá dựa trên tuổi tác, tình trạng hay điều kiện môi trường mà xe vận hành. Tuy nhiên theo đánh giá thống kê, trung bình một năm, chủ sở hữu dòng xe BMW sẽ phải chi số tiền 22 triệu đồng hoặc hơn thế nữa để bảo dưỡng và sửa chữa cho dòng xe sang trọng BMW của mình.

Trả lời cho câu cho phi phí bảo dưỡng BMW có đắt hay không thì câu trả lời là có. Việc bảo dưỡng xe BMW sẽ đắt hơn một số dòng xe khác. Nếu tính theo thời gian 10 năm thì BMW sẽ tốn nhiều hơn chừng 123 triệu so với dòng xe Audi, đối với Mercedes-Benz thì xe BMW sẽ tốn nhiều hơn tầm 112 triệu đồng.

Có thể tính toán rằng việc thay nhớt cho BMW cũng tốn kha khá, trung bình một lần thay nhớt thì đã tốn từ 3.500.000 triệu đồng – 4.500.000 triệu đồng. Giá dầu nhớt có thể nhiều hoặc ít hơn khoảng này tuỳ theo chất lượng và loại dầu mà bạn sử dụng cho xe của mình.

Đặc biệt đối với dòng xe BMW 320i, phí bảo dưỡng xe có thể rơi vào khoảng từ 800.000VNĐ – 5.000.000VNĐ. Nếu xe BMW bị hư hỏng nặng thì chi phí bảo dưỡng và sửa chữa xe có thể gấp tới 5-7 lần.

Chi phí sửa chữa xe BMW

Chi phí sửa chữa xe BMW

Chi phí dành cho sửa chữa BMW là vô cùng đắt đỏ vì xe có thể bị hư hỏng bởi môi trường ở bên ngoài. Sau đây chúng tôi sẽ chia ra làm 2 lỗi để đánh giá chi phí sửa chữa xe BMW của bạn:

Sửa chữa nhỏ: Tất nhiên chi phí sửa xe cho BMW sẽ tuỳ thuộc vào từng bộ phận mà nó bị hư hỏng. Song đối với những chi tiết máy như bugi, gioăng máy, bộ lọc dầu,… là những chi tiết nhỏ chỉ cần sửa chữa trong vài tiếng thì giá sửa chữa sẽ tốn tầm vài triệu.

Sửa chữa lớn: Tất nhiên là không có con số nào cụ thể cho 1 chi phí sửa chữa nào vì nó tuỳ thuộc vào tình trạng của xe nữa. Với những sửa chữa lớn, rò rỉ dầu, rò rỉ chân không hay làm mát,… thì sẽ tốn nhiều hơn. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa, hãy liên hệ với Hải Anh Auto qua số hotline 086 555 8338 để được báo giá chi tiết.

Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa BMW từng dòng

Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa BMW từng dòng

Thời gian bảo dưỡng BMW sẽ được chia theo quãng đường mà xe đã vận hành trong năm. Mốc nhỏ sẽ xuất phát từ 50.000 km, tương đương với quãng đường từ 10.000 km. Từ đây thì sẽ tốn khoảng từ 3,5-6 triệu đồng, chi phí này sẽ rẻ hơn so với Mercedes một chút.

Với cấp độ lớn hơn thì chi phí bảo dưỡng cho các dòng xe BMW sẽ nằm trong khoảng từ 18 triệu đồng tới 35 triệu đồng, đồng thời giá có thể cao hơn tuỳ thuộc vào số lượng các loại chi tiết máy, phụ tùng BMW mà xe bạn cần phải thay thế.

Chi phí sửa chữa giữa các dòng xe BMW cũng tương tự nhau. Nếu bạn cần thay thế gương chính hãng thì giá của chúng sẽ dao động từ khoảng 25 triệu tới 35 triệu đồng, còn camera lùi thì sẽ dao động trong khoảng từ 8 triệu tới 15 triệu đồng.

Trên đây là những chia sẻ của Hải Anh Auto về chi phí bảo dưỡng BMW đắt hay rẻ, chi phí từng dòng BMW cập nhật mới nhất. Mong rằng những thông tin trên sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn về một số khoản chi phí bảo dưỡng BMW và sửa chữa xe BMW. Bạn muốn đem xe BMW đi sửa chữa hay bảo dưỡng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *