Hải Anh Auto cung cấp dịch vụ đại tu động cơ cho các dòng ô tô Châu Âu: Mercedes – Benz, BMW, Audi, Porsche, Land Rover/ Range Rover, Bentley, Peugeot, Lamborghini với quy trình chuyên nghiệp và mức giá hợp lý. Hải Anh Auto – Sửa xe Châu Âu chuyên sửa chữa bảo dưỡng ô tô Châu Âu là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp về dịch vụ ô tô tại số 5 Trần Vỹ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại sao phải đại tu động cơ ô tô?

Đại tu động cơ BMW

Sau một khoảng thời gian nhất định sử dụng xe ô tô, hầu hết các động cơ sẽ phát sinh các vấn đề như: mất áp suất nén, tiêu hao nhiên liệu, rò rỉ động cơ… Vì thế đại tu động cơ là công việc cần được tiến hành nhằm khôi phục lại các chế độ làm việc của động cơ như ban đầu sau một thời gian làm việc nhất định.

Nguyên nhân phải sửa chữa, đại tu động cơ ô tô

Đại tu động cơ BMW tại Hải Anh Auto

Có một số vấn đề xe gặp phải dẫn đến việc cần phải đại tu động cơ ô tô: 

– Động cơ ô tô không nổ, chết máy

Thường là do bơm xăng hỏng, tắc bầu lọc xăng, hỏng bộ bô bin, bugi không phát ra tia lửa điện… 

– Động cơ chạy không hết công suất

Lỗi này bắt nguồn từ khe hở nhiệt xupap không đúng; bị cháy, hở; xéc măng bị mòn lớn; hiện tượng sôi nước, hở ron; hệ thống bôi trơn hoạt động không tốt…

– Động cơ phát ra tiếng gõ liên tục trong quá trình hoạt động

Lý do thường là lỏng bạc ắc piston, bạc lót thanh truyền, buồng cháy bị kết muội than…

– Ngoài ra tồn tại một số lỗi khác như động cơ bị thủy kích, động cơ ô tô bị “đổ hơi”, động cơ hao nước làm mát và nhanh nóng…

Hải Anh Auto đại tu động cơ ô tô Châu Âu tại Cầu Giấy, Hà Nội uy tín

Lợi ích của việc đại tu động cơ Châu Âu

  • Việc lựa chọn đại tu động cơ ô tô Châu Âu tại Hải Anh Auto giúp khách hàng có thể tiết kiệm từ 20%-50% chi phí sửa chữa.
  • Giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhiên liệu trong một thời gian dài vận hành.
  • Chất lượng dịch vụ sửa chữa, đại tu động cơ ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Cam kết sử dụng phụ tùng, linh kiện chính hãng với chính sách bảo hành dài hạn.
  • Quá trình đại tu động cơ được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên về động cơ xe ô tô. Họ được đào tạo bài bản qua các trường lớp chuyên nghiệp, chính thống…

Quy trình đại tu động cơ ô tô Châu Âu tại Hải Anh Auto

Đại tu động cơ tại Hải Anh Auto

Quy trình đại tu động cơ ô tô Châu Âu tại Hải Anh Auto đúng chuẩn bao gồm 6 bước.

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra ô tô cần bảo dưỡng

Đến Hải Anh Auto, xe của khách hàng sẽ được trực tiếp quản lý tiếp nhận xe. Sau đó sẽ tiến hành kiểm tra và tiếp nhận các yêu cầu cần sửa chữa, bảo dưỡng ô tô của khách hàng.

Bước 2: Báo lỗi xe gặp phải cho khách hàng

Ngay khi xác định được các lỗi cần bảo dưỡng, sửa chữa, xưởng sẽ thông báo với khách hàng, kết hợp tư vấn về các hạng mục sửa chữa, báo giá các phụ tùng thay thế và tiền công cho các mục cần sửa chữa.

Bước 3: Tiếp nhận sửa chữa, bảo dưỡng động cơ ô tô

Sau khi báo giá được khách hàng duyệt và yêu cầu sửa chữa, quản lý sẽ giao việc cho các nhóm kỹ thuật viên để tiến hành khắc phục ngay.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng ô tô

Ở công đoạn này, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế các phụ tùng ô tô cần thiết theo đúng thỏa thuận với khách hàng. Sau đó, quản lý sẽ kiểm tra và chạy thử trước khi làm thủ tục bàn giao xe cho khách.

Bước 5: Kiểm tra và giao xe

Trước khi tiến hành giao xe cho khách, nhân viên phải kiểm tra xe thêm một lần nữa. Nếu đạt chuẩn sẽ tiến hành bàn giao xe cho khách hàng 

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ  

Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ đại tu động cơ ô tô Châu Âu tại Hải Anh Auto, các bạn nhân viên sẽ tiến hành chăm sóc khách hàng theo định kỳ. 

Trên đây là toàn bộ quy trình trong việc đại tu động cơ ô tô Châu Âu tại Hải Anh Auto. Khách hàng muốn tham khảo chi tiết chi phí đại tu động cơ hoặc được tư vấn về các dịch vụ khác vui lòng gọi đến hotline 0865558338 để được Hải Anh Auto hỗ trợ.

Không chỉ đảm bảo chất lượng mà chúng tôi luôn cam kết mọi công đoạn đều được thực hiện một cách công khai, minh bạch nhằm đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm địa chỉ để chăm sóc cho chiếc “xế yêu” của mình thì đừng bỏ qua Hải Anh Auto nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *