Dán cách nhiệt luôn là một dịch vụ vô cùng hot bởi tính hiệu quả của nó trong việc tạo ra một môi trường thoái mái cho người lái, đồng thời hạn chế ảnh hưởng của môi trường bên ngoài tới hoạt động thực chất của xe BMW. Tại bài viết dưới đây, hãy cùng Hải Anh Auto tìm hiểu những thông tin chi tiết về dán cách nhiệt BMW các loại tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Vì sao nên dán cách nhiệt BMW

Vì sao nên dán cách nhiệt BMW

Nhiệt độ trong xe luôn ổn định

Việc dán cách nhiệt BMW sẽ giúp xe có khả năng chặn tình trạng từ 60-98% lượng nhiệt truyền vào bên trong xe của bạn. Bên cạnh đó, dán phim cách nhiệt sẽ giúp xe BMW có nhiệt độ mát mẻ, hành khách từ đó lái xe trong trạng thái thoải mái, dễ chịu và luôn tỉnh táo.

Loại bỏ tia UV, giúp bảo vệ sức khỏe

Loại bỏ tia UV, giúp bảo vệ sức khỏe
Loại bỏ tia UV, giúp bảo vệ sức khỏe

Khi dán cách nhiệt BMW, chúng có thể giúp bạn triệt tiêu tới 99,9% tia UV gây hại từ trong ánh sách mặt trời, bảo vệ mắt và làn da của bạn khi lái xe. Không chỉ vậy, tránh được tia UV, tia tử ngoại sẽ giúp xe bạn kéo dài tuổi thọ.

Tiết kiệm nhiên liệu cho BMW

Tiết kiệm nhiên liệu cho BMW

Nhiệt độ trong xe ổn định thì chủ xe có thể giảm bớt hoạt động của hệ thống làm mát, từ đó giúp cho xe có thể tiết kiệm được nguyên, nhiên liệu, gia tăng tuổi thọ của các thiết bị và bộ phận trong xe.

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng BMW

Nhờ phim cách nhiệt mà các bộ phận, chi tiết máy trên xe có thể được bảo vệ an toàn. Nhờ vậy mà các chủ xe hoàn toàn có thể tiết kiệm các chi phí sửa chữa, đặc biệt là nội thất xe.

Quy trình dán cách nhiệt cho BMW

Quy trình dán cách nhiệt cho BMW
Quy trình dán cách nhiệt cho BMW

Bước 1: Tiến hành kiểm tra xe và tạo phom phim cách nhiệt ngoài kính

Đây là bước cơ bản và là đầu tiên trước khi dán phim cho xe. Bạn cần kiểm tra xem vị trí dán phim có gặp phải những vấn đề gì như xây xát nay cửa kính không lên xuống được hay không.

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành tạo đo và cắt phim theo kích cỡ của kính xe BMW mà bạn sử dụng.

Bước 2: Sau đó, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh bề mặt kính trước khi vào phim

Bước 2: Sau đó, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh bề mặt kính trước khi vào phim

Nhằm vệ sinh an toàn và sạch sẽ khu vực dán phim cách nhiệt, người kỹ thuật viên khi dán phim cần sử dụng dụng cụ dao rọc giấy màu trắng khi bóc phim cũ ra và tiến hành thay phim mới. Sau đó, muốn đẩy keo của phim cũ ra hãy sử dụng gạt nhựa trắng.

Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ bỏ phim (vào phim) vào vị trí đúng

Ở bước này, kĩ thuật viên sẽ xịt nước vào kính xe để tạo một độ trơn để xe không bị dịch chuyển gây tình trạng dán hỏng vị trí hoặc dán không được phẳng mặt kính. Tiến hành bọc nilon của phim xe, rồi xịt nước vào chỗ nilong đó. Tiến hành đặt các tấm phim lên mặt kính BMW và căn chỉnh các mép, cố định tạm thời.

Bước 4: Tiến hành gạt nước và cố định phim

Bước 4: Tiến hành gạt nước và cố định phim

Tại bước này, bạn sẽ xịt một lần nước chuyên dụng lên tấm film của BMW. Tiếp đó, kĩ thuật viên sẽ sử dụng Blumax để đẩy đúng kux thuật sao cho nước ở bên trong ra hoàn toàn.

Bước 5: Kiểm tra xe tổng quát và vệ sinh sạch sẽ BMW trước khi bàn giao xe

Bước cuối cùng, người kỹ thuật vệ sinh sẽ tiến hành lau kính cẩn thận, đặc biệt kiểm tra lần lượt phần kính trong và ngoài sau khi dán xong. Nếu có một nhỏ gì được phát hiện, phải xử lý ngay lập tức. Với những tấm phin bị hư, thì phải xử lý và tiến hành dán lại cho khách. Tiếp đó là quá trình bàn giao xe trong vòng 48h để đảm bảo keo dán phim đã khô hẳn.

Các loại phim dán cách nhiệt cho BMW

Các loại phim dán cách nhiệt cho BMW
Các loại phim dán cách nhiệt cho BMW

 

Dán cách nhiệt BMW: Sau đây là một số loại phim dán cách nhiệt BMW mà bạn có thể chọn cho xe của mình:

  • Phim cách nhiệt Llummar
  • Film cách nhiệt Classis
  • Phim cách nhiệt V-KOOL
  • Film cách nhiệt 3M

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dán cách nhiệt BMW các loại tại Cầu Giấy, Hà Nội. Hải Anh Auto là cơ sở sửa xe Châu Âu uy tín, cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt BMW cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng. Muốn quý khách hàng muốn được trực tiếp tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ Hải Anh Auto qua số hotline 086 555 8338 để được chăm sóc chu đáo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *