Công nghệ đồng sơn ô tô Châu Âu tại Hải Anh Auto

Công nghệ đồng sơn ô tô Châu Âu tại Hải Anh Auto

Đăng ký đồng sơn xe

  Đồng sơn ô tô là gì?

  Đồng sơn ô tô là một trong những kỹ thuật vô cùng quan trọng và cũng là khâu phủ sơn cuối cùng giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho xe, giúp ô tô sáng bóng và đẹp bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, đồng sơn ô tô sẽ làm giảm tình trạng bong tróc, trầy xước của xe, đặc biệt đảm bảo an toàn cho các loại xe sang trọng.

  Khi xe bạn bị bong tróc, trầy xước, đồng sơn xe ô tô sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp xe ô tô hạn chế các vết trầy xước, lồi lõm, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, thay đổi diện mạo cho xe ô tô của bạn.

  Đồng sơn ô tô là gì
  Khi nào cần đồng sơn ô tô

  Khi nào cần đồng sơn ô tô?

  Ô tô bị trầy xước hay bong tróc trong quá trình sử dụng là điều bình thường vì có thể bị va chạm dẫn đến bóp, méo. Bên cạnh tác động vật lý thì điều kiện môi trường cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho xe bị ẩm mốc, bong tróc… Đây là thời điểm bạn cần phải đồng sơn ô tô để đảm bảo tính thẩm mỹ của xe, đảm bảo độ bền của ô tô.

  Hải Anh Auto chuyên sửa chữa bảo dưỡng ô tô Châu Âu cung cấp dịch vụ đồng sơn ô tô với công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất tại số 5 Trần Vỹ, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Đồng sơn ô tô
  Quy trình đồng sơn ô tô tại Hải Anh Auto

  Quy trình đồng sơn xe ô tô tại Hải Anh Auto

  Đồng sơn ô tô là một quy trình phức tạp gồm 7 bước sau đây

  Bước 1: Làm phẳng bề mặt và chuẩn bị các dụng cụ cần thiết

  Quan trọng nhất ở đồng sơn ô tô là làm phẳng bề mặt, bước này đòi hỏi người thợ phải thật cẩn thận để có thể lấy ra hết sơn cũ mà vẫn đảm bảo tính kết dính của sơn mới. Sử dụng các máy mài chuyên dụng và các loại giấy ráp thích hợp, sự hỗ trợ của các thiết bị gò dành cho ô tô để thực hiện công đoạn đầu trở nên dễ dàng hơn.

  Bước 2: Phủ sơn chống gỉ

  Sơn chống gỉ sẽ giúp bảo vệ cho thân xe ô tô khỏi các tác nhân làm oxy hoá, hơi nước gây ẩm, mốc. Tiến hành phun sơn chống gỉ lên xe và để khô, sau đó đánh giấy ráp tạo cho bề mặt xe được thuận lợi để tiến hành các bước kế tiếp.

  Bước 3: Đắp bả matit làm mịn bề mặt

  Nếu xe bạn bị bong tróc, trầy xước, hoặc bị lồi lõm vì va chạm nhiều thì sẽ áp dụng bước 3 này. Đây là công đoạn sử dụng nước trộn với matit, tạo nên hỗn hợp bả với đặc tính mềm, dẻo, nhanh khô và dễ bám. Sau khi sơn thì đắp bả matit là công đoạn vô cùng quan trọng, tăng tính thẩm mỹ cho xe.

  Bước 4: Sơn phủ xe ô tô

  Khi đã trám bề mặt xong thì sẽ tiến hành sơn lót cho xe. Đây là bước đồng hóa màu sơn ban đầu của xe với màu bả matit, đảm bảo độ phụ và đều màu của sơn.

  Bước 5: Sấy khô sơn xe

  Xe ô tô khi đã được sơn phủ xong thì sẽ được di chuyển tới khu vực chuyên sấy, được cung cấp các trang thiết bị hiện đại giúp công đoạn được đẩy nhanh và hạn chế khuyết điểm trên bề mặt xe sau khi sơn.

  Bước 6: Phun màu

  Thợ đồng sơn tiến hành chà nhám lại bề mặt phần sơn lót một lần nữa trước khi phun màu cho xe để đảm bảo độ nhẵn, che chắn ở các phần không sơn để tránh bị vây dính sơn không đáng có. Xác định xem màu mã code của sơn để trùng với màu ban đầu của xe ô tô. Điều chỉnh súng sơn sao cho súng đi đều màu và phủ được toàn bộ bề mặt.

  Bước 7: Đánh bóng xe ô tô

  Công đoạn này sẽ sử dụng các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng cho việc đánh bóng xe. Thợ đồng sơn ô tô cần sấy khô xe ở nhiệt độ 60 độ C trong vòng 25-30 phút, kiểm tra thêm nhiệt độ của phòng sấy để tránh trường hợp kim châm, phồng rộp. Kiểm tra xem có bụi sơn không và tiến hành đánh bóng xe ô tô.

  Đồng sơn ô tô Châu Âu - Hải Anh Auto

  Bảng giá đồng sơn ô tô Châu Âu tại Hải Anh Auto

  Khách hàng muốn có bảng giá đồng sơn ô tô Châu Âu chi tiết hoặc muốn được tư vấn về giá dịch vụ, vui lòng gọi đến hotline 086 555 8338 để được Hải Anh Auto hỗ trợ.  Hải Anh Auto tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, cam kết sẽ đưa đến một trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và làm xe ô tô Châu Âu tuyệt vời, tiết kiệm, hiệu quả dành cho quý khách hàng.