Gara chuyên sửa chữa và bảo dưỡng dòng xe Châu Âu, trong đó đặc biệt cung cấp dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng Land Rover, Hải Anh Auto thấu hiểu được độ khó khi đưa những dòng xe này vào sửa chữa và các Gara chuyên sửa các dòng xe đắt tiền như thế này không nhiều. Vì vậy, Hải Anh Auto tự tin là Gara sửa chữa xe Land Rover uy tín và chất lượng, có thể khắc phục những vấn đề mà xe Land Rover của quý khách gặp phải.

Tìm hiểu dòng xe Land Rover

Land Rover là loại xe có mặt trên hơn 140 quốc gia. Land Rover xuất hiện đầu tiên tại nước Anh và được đưa vào sản xuất năm 1948. Tính đến nay, Land Rover là dòng xe có lịch sử hơn 60 năm. Land Rover phát triển là nổi tiếng là thương hiệu bền bỉ, tiện nghi, sang trọng và phù hợp với những người có cá tính mạnh mẽ. Song dòng xe này vẫn thể hiện được sự lịch thiệp cho người sở hữu.

Range Rover chính là dòng xe có công suất vô cùng mạnh mẽ. Là sản phẩm tiên tiến của dòng xe Land Rover với khả năng thích nghi với mọi loại địa hình và được đánh giá là loại xe cải tiến nhất và sang trọng nhất của Land Rover.

Những hư hỏng thường thấy ở dòng xe Land Rover

Những hư hỏng thường thấy ở dòng xe Land Rover

Tuy là dòng xe ít bị hư hỏng nhưng sau một thời gian dài sử dụng, Land Rover có thể mắc những hư hỏng sau:

  • Hộp số Land Rover: Khắc phục nhiều vấn đề khác liên quan đến hộp số như rò rỉ dầu hộp số, xe không chuyển số, có tiếng lạch cạch khi sang số
  • Động cơ: Xử lí hệ thống nước làm mát, cánh quạt, mức tiêu hao nhiên liệu, tiếng kêu lạ từ động cơ, xe ô tô bị hụt ga
  • Điện – điện tử ô tô: sửa chữa đèn xi nhan, đèn pha, hệ thống lỗi cảm biến, điều hoà, âm thanh…
  • Gầm xe ô tô: Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống quản lý đèn, hệ thống phanh xe, bánh xe… Nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Hệ thống lái: Xử lí các tiếng kêu khi đánh lái, sửa chữa thước lái rơ.

Hải Anh Auto – Gara sửa chữa & bảo dưỡng Land Rover uy tín tại Hà Nội

Giá trị cốt lõi của Hải Anh Auto chính là sự kết hợp giữa tay nghề và trái tim tận tụy. Với sự tận tâm của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng khắc phục sự cố không phân biệt lớn nhỏ. Với tay nghề hoàn thiện , chúng tôi mang tới cho bạn những giải pháp tốt nhất.

Với đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm, đam mê tìm hiểu và chuyên sửa chữa các dòng xe Châu Âu, cùng với sự hỗ trợ của cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi tự tin rằng có thể sửa chữa triệt để những vấn đề mà dòng xe Land Rover của các bạn gặp phải. Bên cạnh đó, Hải Anh Auto còn chuyên các phụ tùng thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng cùng với thời gian bảo hành cực kỳ ưu đãi.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Hải Anh Auto

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Hải Anh Auto

Trước khi tiến hành sửa chữa, chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng xe và thông báo, tư vấn cụ thể các tình trạng xe sẽ gặp phải và cách xử lý do khách hàng lựa chọn. Và quá trình này được biểu diễn dưới dạng:
– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu kiểm tra, sửa chữa xe của khách hàng.
– Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xe bằng máy chẩn đoán và thông báo cho khách hàng tình trạng của xe.
– Bước 3: Đồng thời với việc tư vấn biện pháp sửa chữa, chúng tôi sẽ lập phiếu đề xuất sửa chữa để khách hàng tham khảo.
– Bước 4: Chờ khách hàng duyệt sửa chữa và thông báo cho khách hàng tiến độ sửa chữa xe.
– Bước 5: Sửa chữa theo phiếu đã gửi cho quý khách.
– Bước 6: Hoàn thiện sửa chữa và kiểm tra lần cuối trước khi bàn giao xe cho khách hàng.
– Bước 7: Bàn giao xe cho khách hàng và thu chi phí sửa chữa xe.
– Bước 8: Sau sửa chữa, tiếp tục dịch vụ chăm sóc khách hàng sau và tiến hành giải quyết nhanh các khiếu nại (nếu có).

Quy trình bảo dưỡng Land Rover tại Hải Anh Auto

Quy trình bảo dưỡng Land Rover tại Hải Anh Auto

1. Sau 5000 km

Sau khi xe đi được 5000 km, bạn cần phải thay dầu máy và vệ sinh lọc gió điều hoà, lọc gió động cơ để động cơ được hoạt động trơn tru hơn, không bị bám bụi tránh tình trạng tắc nghẽn. Ngoài ra, bạn có thể nhờ kỹ thuật viên kiểm tra dầu hộp số, mực dầu thắng và rửa kính xe.

2. Sau 15.000 km

Ở giai đoạn bảo dưỡng thứ 2 này, bạn nên thay lọc dầu nhằm giúp động cơ có thể hoạt động trơn tru và sạch sẽ. Hải Anh Auto khuyên bạn nên thay lọc nhớt cùng lúc với thay nhớt. Tức là cứ sau 10.000 km thì tiến hành thay một lần. Nếu cần, hãy đảo lốp ngay bây giờ và cứ sau 10.000 km sau đó lại tiếp tục công đoạn này.

3. Sau 30.000 km

Cứ sau 30.000km, lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa xe Land Rover sẽ bị bẩn, tắc gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động và sức khỏe của động cơ. Để động cơ chạy êm hơn, tiết kiệm nhiên liệu, điều hòa hoạt động tốt và bảo vệ sức khỏe của bạn thì lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa Land Rover nên được thay thế định kỳ sau 30.000 km.

Hải Anh Auto – Sửa xe Châu Âu  khởi đầu là là một xưởng sửa chữa ô tô nhỏ, sau nhiều năm làm việc và phát triển giờ Hải Anh Auto đã khẳng định được thương hiệu uy tín trên thị trường dịch vụ xe hơi.

Chúng tôi tự hào khi mang tới cho quý khách hàng dây chuyền sửa chữa & bảo dưỡng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật tận tâm và tay nghề cao. Cung cấp cho quý khách hàng những phụ tùng xe hơi Châu Âu chính hãng, giá cả ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *