Cuộc sống con người ngày càng được cải thiện. Số lượng xe ô tô trong nước tăng lên đáng kể. Chính vì thế, gần đây gara sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô xuất hiện hàng loạt. Trước vô vàn sự lựa chọn, bạn đang đau đầu tìm kiếm một gara sửa chữa ô tô uy tín cho xế yêu. Hãy để Hải Anh Auto giúp bạn giải quyết vấn đề này. Một địa điểm gara sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô uy tín tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Giới thiệu về Hải Anh Auto

Gara sửa chữa và bảo dưỡng uy tín tại Cầu Giấy, Hà Nội

Hải Anh Auto – Sửa xe Châu Âu khởi đầu là là một xưởng sửa chữa ô tô nhỏ, sau nhiều năm làm việc và phát triển giờ Hải Anh Auto đã khẳng định được thương hiệu uy tín trên thị trường dịch vụ xe hơi.

Chúng tôi tự hào khi mang tới cho quý khách hàng dây chuyền sửa chữa & bảo dưỡng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật tận tâm và tay nghề cao. Cung cấp cho quý khách hàng những phụ tùng xe hơi Châu Âu chính hãng, giá cả ưu đãi.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Triết lý kinh doanh

Tầm nhìn:

Hải Anh Auto – uy tín và sự tin tưởng được xây dựng từ chính những công việc nhỏ, để từ đó tiến tới sự hợp tác cho những việc lớn.

Sứ mệnh:

Cuộc sống phát triển khiến quỹ thời gian của mỗi người càng thêm eo hẹp và sứ mệnh của Hải Anh Auto chính là giúp mỗi khách hàng của mình tiết kiệm những phút giây quý báu để dành cho gia đình và bạn bè.

Triết lý kinh doanh:

Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành quả kinh doanh tốt nhất. Uy tín được xây dựng từ những điều nhỏ nhất. Luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của khách hàng là chìa khóa để phát triển.

Những dịch vụ Hải Anh Auto cung cấp

Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô

Gara sửa chữa và bảo dưỡng uy tín tại Cầu Giấy, Hà Nội

– Bảo dưỡng ô tô định kỳ

– Bảo dưỡng điều hòa

– Đại tu động cơ

– Xử lý hệ thống điện

– Sửa chữa máy gầm

– Sửa chữa hộp số tự động

– Sửa chữa điện lạnh

Chăm sóc làm đẹp ô tô

Gara sửa chữa và bảo dưỡng uy tín tại Cầu Giấy, Hà Nội

– Phủ bóng Ceramic

– Đánh bóng sơn xe

– Vệ sinh nội thất ô tô

– Dán cách âm chống ồn

– Làm sạch và bảo dưỡng khoang máy

– Dán cách nhiệt

Đồng sơn ô tô

Gara sửa chữa và bảo dưỡng uy tín tại Cầu Giấy, Hà Nội

– Sơn xe ô tô

– Phục hồi nâng cấp thân vỏ

Tại sao nên chọn Hải Anh Auto để bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô

– Uy tín và chuyên nghiệp

Hải Ảnh Auto – Sửa xe Châu Âu mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong ngành. Mang đến sự hài lòng, khi xế yêu của bạn được các bác sỹ xe hơi tại Hải Anh Auto chuyên nghiệp phục vụ.

– Hiện đại và nhanh gọn

Với dây chuyền hiện đại cùng với quy trình làm việc tối ưu và sự tận tâm tại Hải Anh Auto. “Xế yêu” của bạn luôn được đẹp và vận hành ổn định trên mọi chặng đường, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí một cách tối đa khi lựa chọn Gara Hải Anh Auto – Sửa xe Châu Âu.

– Đồng hành và cam kết

Hải Anh Auto – Sửa xe Châu Âu luôn đồng hành cùng với quý khách hàng trên mọi chặng đường đồng thời cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất.

Quy trình sửa chữa và bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp tại Hải Anh Auto

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ xe, hồ sơ khách hàng

Bước 2: Kiểm tra, nhận định tình trạng xe dựa trên yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Tư vấn dịch vụ, báo giá

Bước 4: Phân bổ công việc, lệnh sửa chữa

Bước 5: Thực hiện dịch vụ

Bước 6: Kiểm tra chất lượng dịch vụ

Bước 7: Vệ sinh

Bước 8: Kiểm tra trước khi giao xe

Bước 9: Thanh toán

Bước 10: Giao xe

Bước 11: Tìm hiểu thông tin sau dịch vụ

Bước 12: Hậu mãi 

Với nhiều năm kinh nghiệm, Hải Anh Auto tự tin mang tới cho quý khách hàng dây chuyền sửa chữa & bảo dưỡng ô tô Châu Âu tiên tiến nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật tận tâm và tay nghề cao. Ở đây chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những phụ tùng xe hơi Châu Âu chính hãng với giá cả ưu đãi. Luôn sẵn sàng khắc phục sự cố không phân biệt lớn nhỏ. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại Hải Anh Auto ngay bây giờ nhé! Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ số hotline 0865558338 để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *