Giới thiệu về
Hải Anh Auto

Hải Anh Auto – Sửa xe Châu Âu  khởi đầu là là một xưởng sửa chữa ô tô Châu Âu nhỏ, sau nhiều năm làm việc và phát triển giờ Hải Anh Auto đã khẳng định được thương hiệu uy tín trên thị trường dịch vụ xe hơi tại Hà Nội.

Chúng tôi tự hào khi mang tới cho quý khách hàng dây chuyền sửa chữa & bảo dưỡng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật tận tâm và tay nghề cao. Cung cấp cho quý khách hàng những phụ tùng xe hơi Châu Âu chính hãng, giá cả ưu đãi.

√ Tầm nhìn

Hải Anh Auto – Trở thành đơn vị hàng đầu về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng & chăm sóc làm đẹp ô tô Châu Âu.

√ Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc làm đẹp ô tô Châu Âu tiêu chuẩn, uy tín. Cung cấp các phụ tùng xe ô tô Châu Âu chính hãng.

√ Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Hải Anh Auto chính là sự kết hợp giữa tay nghề và trái tim tận tụy. Với sự tận tâm của mình , chúng tôi luôn sẵn sàng khắc phục sự cố không phân biệt lớn nhỏ, với tay nghề cao, chúng tôi mang tới cho bạn những giải pháp tốt nhất.

√ Triết lý kinh doanh

Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành quả kinh doanh tốt nhất. Uy tín được xây dựng từ những điều nhỏ nhất. Luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của khách hàng là chìa khóa để phát triển.

Đối tác của Hải Anh Auto