Khoang máy được hiểu là phần cốt lõi của một chiếc xe ô tô, nó có vai trò vô cùng quan trọng. Làm sạch và bảo dưỡng khoang máy ô tô chính là giải pháp tối ưu giúp nâng cao hiệu suất hoạt động, giảm thiểu chi phí sửa chữa bảo dưỡng trong tương lai.

Tại sao phải vệ sinh khoang máy ô tô?

Có một số lý do khiến bạn nhất định phải vệ sinh khoang máy ô tô. Xe sử dụng lâu ngày bụi bẩn két lại, gây ra rỉ sét, ăn mòn chi tiết làm giảm hiệu quả thoát nhiệt của động cơ. Nhiều xe còn xuất hiện những nơi bị chuột, côn trùng cắn phá khiến cho vận hành thiếu trơn tru, tiêu hao nhiên liệu trong quá trình sử dụng. 

Vì thế làm sạch và bảo dưỡng khoang máy ô tô nhằm để đảm bảo cho động cơ được tản nhiệt tốt hơn trong quá trình vận hành, giúp cho các linh kiện bên trong động cơ được bền và có tuổi thọ lâu dài hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng xe của mỗi người để xác định được tần suất vệ sinh khoang máy.

Quy trình làm sạch, bảo dưỡng khoang máy ô tô Châu Âu tại Hải Anh Auto

Quy trình làm sạch, bảo dưỡng khoang máy ô tô Châu u tại Hải Anh Auto

Bước 1: Quan sát và kiểm tra khoang động cơ

Bước 2: Xịt gió áp lực cao làm sạch cơ bản bụi bẩn trong khoang động cơ

Bước 3: Làm ướt bề mặt bằng nước và vòi phun chuyên dụng

Bước 4: Dùng cọ, bàn chải chuyên dụng và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng chà rửa bề mặt, góc cạnh và các khe hở lắp ghép ngâm trong 15 phút. Sau đó làm sạch bằng nước

Bước 5: Xịt và lau khô 

Bước 6: Bảo dưỡng bề mặt cho khoang động cơ

Bước 7: Kiểm tra tổng quát lần cuối

Bước 8: Bàn giao xe cho khách hàng

Bảng giá dịch vụ làm sạch, bảo dưỡng khoang máy ô tô Châu Âu tại Hải Anh Auto

Khách hàng muốn tham khảo chi tiết chi phí dịch vụ làm sạch, bảo dưỡng khoang máy ô tô Châu Âu hoặc để được tư vấn về các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp ô tô Châu Âu khác vui lòng gọi đến hotline 0865 558 338 để được Hải Anh Auto hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *