Theo các chuyên gia của BMW sang trọng, hiện đại, người chủ xe nên bảo dưỡng định kỳ xe BMW của mình 6 tháng một lần hoặc cứ sau mỗi 10.000 km (Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào những điều kiện trước đó bao gồm cả điều kiện thời tiết mà xe vận hành. Lịch bảo dưỡng định kỳ BMW tại Trung Tâm BMW tại số 5, phố Trần Vỹ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lịch bảo dưỡng định kỳ BMW tại trung tâm BMW

BMW - Lịch bảo dưỡng định kỳ BMW tại Trung Tâm Bảo Dưỡng ô tô Châu Âu - Cầu Giấy, Hà Nội

Lịch bảo dưỡng định kỳ BMW tại Trung Tâm Bảo Dưỡng BMW – Cầu Giấy, Hà Nội: Lời khuyên tốt nhất đối với xe BMW, cứ sau 10.000km quãng đường mà xe đi được. Tuy nhiên thời gian bảo dưỡng xe lý tưởng nhất là khi xe đã đi được 5000km, nhằm bảo dưỡng xe ô tô của bạn một cách an toàn hơn.

 • Với thời gian bảo dưỡng định kỳ BMW như thế sẽ giúp cho xe BMW của bạn tránh được tình trạng hỏng hóc, hư hại, ảnh hưởng tới quá trình hoạt động và di chuyển an toàn của xe BMW. Nhờ vậy mà có thể tiết kiệm được chi phí để tránh tình trạng xe bị hỏng hóc nặng.
 • Việc bảo dưỡng theo theo quãng đường 5000km còn giúp bạn có thể đánh giá được mức độ an toàn cũng như tình trạng của xe BMW mình đang như thế nào như tình trạng của lốp xe, phanh xe,… Nhờ đó mà bạn có thể yên tâm đảm bảo sự vận hành cực kỳ an toàn của BMW cũng như đảm bảo sự an toàn cho người lái.

Hạng mục thay thế, bảo dưỡng định kỳ BMW

Gara chuyên sửa BMW uy tín tại Cầu Giấy, Hà Nội - Lịch bảo dưỡng định kỳ BMW tại Trung Tâm Bảo Dưỡng ô tô Châu Âu - Cầu Giấy, Hà Nội

Lịch bảo dưỡng định kỳ BMW tại Trung Tâm Bảo Dưỡng ô tô Châu Âu – Cầu Giấy, Hà Nội

 1. Thay dầu động cơ: Khi xe đã vận hành đủ lâu thì dầu xe sẽ bị biến chất do lẫn tạp chất hoặc do tác động của nhiệt, vì thế mà tính bôi trơn không được đảm bảo. Bởi vậy bạn cần thay dầu xe của mình sau khi xe đi được 5000km.
 2. Toàn diện: Tức là bước kiểm tra toàn bộ hệ thống đèn, gạt mưa, nâng hạ kính, gương xe,… để có thể phát hiện kịp thời các lỗi của những phụ tùng này.
 3. Khoang động cơ BMW: Khoang động cơ sẽ bao gồm những bộ phận như ống dẫn, khớp nối hay van điều khiển giúp cho hệ thống làm mát có thể được kiểm tra một cách toàn diện và kịp thời. Bên cạnh đó, chúng ta cần phải chú ý vệ sinh và lọc gió của động cơ BMW.
 4. Hệ thống phanh: Hệ thống phanh là hệ thống quan trọng của xe ô tô nhằm giúp người lái điều chỉnh cũng như đảm bảo sự an toàn khi xe di chuyển ở những khu vực có địa hình dốc, gập ghềnh.
 5. Hệ thống gầm: Cần thường xuyên kiểm tra hệ thống gầm để xem liệu nó có vết xước, vỡ hay hư hỏng gì không thì bạn nên tiếp tục tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng kịp thời, đặc biệt kiểm tra hệ thống treo trước và sau của BMW.
 6. Hệ thống lốp: Vì lốp là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với phần mặt đường. Vậy nên cần phải có sự kiểm tra định kỳ giúp cho xe bạn có thể tránh được tình trạng bề mặt hay lốp bị mòn, độ rơ bị bạc đạn, hư hỏng hệ thống treo hay rô tuyn trụ…
 7. Hệ thống điều hoà: Hệ thống điều hoà có chức năng giúp cho người lái có cảm giác khi vận hành xe, tránh tình trạng xe bị hấp hơi lên mặt kính. Vì thế chúng ta cần kiểm tra hệ thống điều hoà để giúp cho môi trường của người lái xe trở nên trơn tru và êm thoáng, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng.

Quy trình bảo dưỡng BMW định kỳ tại gara chuyên sửa BMW – Hải Anh Auto

bảo dưỡng ô tô - Lịch bảo dưỡng định kỳ BMW tại Trung Tâm Bảo Dưỡng ô tô Châu Âu - Cầu Giấy, Hà Nội

 • Bước 1: Tiếp nhận xe BMW và tiến hành lấy thông tin cũng như hồ sơ khách hàng
 • Bước 2: Kiểm tra tình trang của xe ô tô BMW của bạn xem có những vấn đề cơ bản gì
 • Bước 3: Kỹ thuật viên hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ bảo dưỡng và báo giá cho khách
 • Bước 4: Tiến hành lệnh sửa chữa cho kĩ thuật viên
 • Bước 5: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện các hạng mục sửa chữa và bảo dưỡng xe theo đánh giá tình trạng của xe.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thiện chất lượng của dịch vụ thì tiến hành hoàn thiện các bước cuối cùng và chạy thử xe BMW
 • Bước 7: Tiến hành vệ sinh và làm sạch xe BMW
 • Bước 8: Tiến hành kiểm tra xe BMW một lần cuối trước khi giao xe cho khách
 • Bước 9: Thanh toán các chi phí dịch vụ liên quan
 • Bước 10: Giao xe và chăm sóc khách hàng của mình sau dịch vụ
 • Bước 11: Hậu mãi (Chăm sóc, đưa ra các chương trình khuyến mãi hay ưu đãi)

Trên đây là lịch bảo dưỡng định kỳ BMW tại Trung Tâm bảo dưỡng BMW – Cầu Giấy, Hà Nội Hải Anh Auto. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Hải Anh Auto, vui lòng liên hệ tới số hotline 086 555 8338 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *