Phục hồi nâng cấp thân vỏ là 1 mắt xích quan trọng của đồng sơn ô tô Châu Âu. Ô tô va chạm, đâm đụng nhau là điều khó tránh khỏi trong quá trình lưu thông trên đường. Sau mỗi va chạm, ô tô của bạn sẽ bị xước, móp, thậm chí là vỡ vỏ ô tô, gây mất thẩm mỹ cho xe. Vì vậy, dịch vụ phục hồi và nâng cấp thân vỏ ô tô Châu Âu tại Hải Anh Auto được sinh ra để giúp bạn phục hồi chiếc xe như mới. 

Thân vỏ ô tô là gì?

Thân vỏ ô tô

Thân vỏ ô tô (hay còn gọi là khung vỏ) là nền tảng để lắp đặt, cố định và liên kết tất cả bộ phận trên xe ô tô thành một chủ thể hợp nhất. Bên cạnh đó, thân vỏ còn giúp định hình kết cấu bên trong và hình dạng bên ngoài của xe, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn khi xe xảy ra va chạm.

Dịch vụ phục hồi và nâng cấp thân vỏ ô tô Châu Âu tại Hải Anh Auto

Nâng cấp thân vỏ ô tô Châu Âu

– Để đáp ứng nhu cầu và mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Hải Anh Auto mang đến dịch vụ phục hồi và nâng cấp thân vỏ ô tô chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận xe từ khách hàng, kỹ thuật viên sẽ đánh giá tình trạng xe và vẽ ra các quy trình đúng chuẩn để phục hồi lại nguyên trạng thân vỏ xe với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

– Việc phục hồi thân vỏ xe sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên của Hải Anh Auto. Đội ngũ kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu về thân vỏ cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong việc phục hồi thân vỏ, đảm bảo việc đưa xe trở lại hình dáng nguyên vẹn ban đầu.

Quy trình thực hiện dịch vụ phục hồi và nâng cấp thân vỏ ô tô Châu Âu tại Hải Anh Auto

Quy trình nâng cấp thân vỏ ô tô tại Hải Anh Auto

Đội ngũ kỹ thuật viên nhà Hải Anh Auto sẽ thực hiện quy trình theo đúng các bước cơ bản: 

Bước 1: Sử dụng búa gò, máy hàn điện và máy giật, kết hợp cùng việc uốn nắn để phục hồi lại các phần bị bóp méo, tái tạo lại bề mặt đã bị hư hỏng. 

Bước 2: Sau khi hoàn thành xong bước 1, kỹ thuật viên sẽ chuyển sang thực hiện công đoạn phủ sơn. Công đoạn này bao gồm khá nhiều bước. Từ khâu chà nhám loại bỏ sơn cũ, làm sạch lại bằng dung môi, phun sơn lót chống rỉ đến phun sơn mới, sấy khô, đánh bóng đều được thực hiện một cách cẩn thận. 

Bước 3: Kiểm tra lại các phần nhựa bị hư hỏng và thay thế mới để hoàn tất công việc phục hồi thân vỏ. 

Bước 4: Hoàn thiện kiểm tra các công đoạn cuối + Bàn giao cho khách hàng 

Khách hàng muốn tham khảo chi tiết phục hồi và nâng cấp thân vỏ ô tô Châu Âu hoặc muốn tư vấn về các dịch vụ khác vui lòng gọi đến hotline 0865558338 để được Hải Anh Auto hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *