Trên xe ô tô, các chi tiết nhựa có vẻ không được chủ xe chú ý lắm. Chúng được bố trí ở những vị trí trước xe, sau xe dùng làm vật cản. Vậy nếu những bộ phận nhựa này hư hỏng thì phải làm thế nào? Hãy cùng Hải Anh Auto tìm hiểu sửa chữa nhựa BMW ở bài viết dưới đây nhé!

Phục hồi nhựa nhám ô tô là gì?

bmw 8-series

Sửa chữa nhựa BMW: Phục hồi nhựa nhám chính là công đoạn sử dụng các dung dịch chuyên dụng để phủ lên vị trí của xe ô tô những vị trí cần phục hồi. Công đoạn phục hồi này phải được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, làm sạch cũng như làm mới xe như thuở ban đầu.

Tác dụng khi phục hồi nhựa nhám ô tô

bmw

Sửa chữa nhựa BMW: Như tên gọi thì phục hồi hay sửa chữa nhựa nhám có nghĩa là tiến hành phục hồi những phần nhựa xe BMW đã bị bay màu, nhạt màu hay thậm chí bị oxy hoá xe. Bên cạnh đó, phục hồi nhựa nhám ô tô sẽ giúp xe ô tô của bạn trở nên đẹp hơn, sáng hơn, mới hơn trước, giúp xe trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

Phục hồi nhựa nhám BMW – Sửa chữa nhựa BMW

Phục hồi nhựa nhám BMW - Sửa chữa nhựa BMW

Các bước phục hồi nhựa nhám BMW như sau:

Bước 1: Tiến hành vệ sinh các chi tiết nhựa của BMW nhằm bảo đảm rằng không còn sót lại một chút bụi bẩn nào. Trường hợp vẫn còn sót bụi sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả việc phục hồi và sửa chữa nhựa BMW.

Bước 2: Sau khi vệ sinh sạch sẽ bề mặt, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành lau khô bề mặt được vệ sinh trước đó nhằm kiểm tra xem liệu trên bề mặt có xuất hiện các vết ố hay bị bay màu sơn hay không.

Bước 3: Bộ phận kỹ thuật tiếp tục sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để xịt lên bề mặt nhựa nhám của BMW. Tiếp đó, sử dụng khăn lau mềm để giúp tăng độ bám của dung dịch lên bề mặt nhựa của xe BMW.

Phục hồi nhựa nhám ở trên ô tô sẽ giúp xe BMW của bạn có thể trở lại trạng thái ban đầu. Khi phục hồi nhựa nhám BMW, bạn nên sử dụng sản phẩm Ultima Interior Guard Plus để nhựa xe phục hồi nhanh hơn. Sử dụng loại chai nhựa nhám này không chỉ giúp bộ phận nhựa của xe bóng đẹp mà còn có tác dụng bảo vệ, tránh khỏi tia UV để xe không bị xỉn màu.

Color Coat – dung dịch phục hồi nhựa nhám BMW

Sửa chữa nhựa BMW: Chất dung dịch color coat là dung dịch được pha chế kĩ lưỡng nhằm mục đích khôi phục hoặc giúp thay đổi màu sắc cho xe của bạn, được sử dụng cho nhựa vinyl của xe, cứng và là nhựa dẻo. Color Coat không phải là thuốc nhuộm cho xe BMW mà chỉ là lớp phụ lên giúp sơn xe bền, linh hoạt.

  • Có khả năng khôi phục nhanh chóng và hiệu quả
  • Color Coat có màu sắc đặc, bền cũng như vô cùng sắc nét.
  • Có khả năng chống lão hoá và bạc màu cho chi tiết nhựa của xe.
  • Sở hữu chất liệu cực tốt, an toàn, thân thiện với môi trường.
  • Color Coat được nhập khẩu chính hãng từ Anh Quốc.

Trên đây là những chia sẻ của Hải Anh Auto về vấn đề phục hồi và sửa chữa nhựa BMW dành cho bạn. Hy vọng rằng những thông tin về sửa chữa và bảo dưỡng nhựa BMW sẽ có ích cho bạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe BMW, vui lòng liên hệ với Hải Anh Auto để được chúng tôi hỗ trợ tận tình, chu đáo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *