Xe BMW sau một quá trình hoạt động sẽ có thể bị va chạm trên đường hay bị những vật lạ rơi xuống khiến xe xuất hiện các vết lõm, xước. Nếu các bạn không muốn phải mất một khoản chi phí lớn cho sau này thì bạn hãy đưa xe đi sửa chữa vết lõm xe BMW ngay trước khi có những hư hỏng nặng hơn.

Các cách sửa chữa vết lõm BMW tại nhà

Các cách sửa chữa vết lõm BMW tại nhà
Các cách sửa chữa vết lõm BMW tại nhà

Cách 1: Dùng cây cây thụt bồn cầu

Dụng cụ rút bồn cầu rất hiệu quả không chỉ với bồn cầu mà còn với các vết lõm trên ô tô. Phủ một lớp nước mỏng lên bề mặt thân xe và các vết lõm để tăng độ bám. Sau đó đẩy và kéo liên tục cho đến khi vết lõm dần trở nên lồi lõm. Lưu ý là bạn cần mua máy xả cốc (loại thông thường có đầu cao su hình bát) chứ không phải máy xả mặt bích (loại có đầu cao su co lại).

Cách 2: Dùng nước nóng

Các cách sửa chữa vết lõm BMW tại nhà
Các cách sửa chữa vết lõm BMW tại nhà

Sửa chữa vết lõm xe BMW: Với những tấm xe cản ở phía gầm xe được làm bằng chất liệu plastic thì nó sẽ khó để chỉ sử dụng mỗi lực kéo để xử lý được vết lõm cho xe BMW. Nhằm khắc phục vấn đề này, hãy đổ trực tiếp nước nóng lên vết lõm để làm mềm vết lõm. Ngay lập tức dùng dụng cụ đẩy ngược từ trong cản đẩy ra ngoài để lấp đầy vết lõm.

Cách 3: Dùng máy sấy tóc và bình khí nén

Cách 3: Dùng máy sấy tóc và bình khí nén

Một cách khác để loại bỏ vết lõm trên các bộ phận cơ thể bằng nhựa là sử dụng máy sấy tóc và một bình khí nén.

Sửa chữa vết lõm xe BMW: Dùng máy sấy tóc có chế độ nhiệt hơ nóng vết lõm trước, khi vết lõm đủ nóng thì lấy một lon khí nén, dốc ngược và xịt trực tiếp lên vết lõm. Không khí mát trong khí nén dội ra khỏi nhựa nóng và lấp đầy vết lõm.

Cách 4: Dùng đá khô

Sửa chữa vết lõm xe BMW: Ở cách này bạn sẽ sử dụng găng tay để giữ đá khô và chà xát bề mặt vết lõm nhiều lần cho đến khi vết lõm trở lại bình thường. Trường hợp vết lõm quá sâu, trước tiên hãy hơ nóng bằng máy sấy tóc như bước 3 ở trên, sau đó chườm đá khô.

Cách 5: Dùng máy hút bụi và phễu

Cách 5: Dùng máy hút bụi và phễu
Cách 5: Dùng máy hút bụi và phễu

Sửa chữa vết lõm xe BMW: Dùng băng dính để gắn chặt phần trên của máy hút bụi vào phễu và bịt kín nắp phễu xung quanh vết lõm trên thân xe. Kích hoạt chế độ hút chân không tối đa để tạo lực hút mạnh trên bề mặt cần xử lý.

Chi phí sửa vết móp xe ô tô

Chi phí sửa vết móp xe ô tô
Chi phí sửa vết móp xe ô tô

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi có một vết lõm trên ô tô là cảm giác lái một chiếc ô tô cũ kỹ, xấu xí. Sửa vết lõm đó mất bao nhiêu tiền? Chi phí sửa xe bị móp phụ thuộc vào mức độ vết lõm trên xe. Chi phí sẽ cao hơn nếu vết lõm ở vị trí khó hoặc nếu vết lõm quá sâu và rộng. Chi phí sửa vết lõm ô tô còn phụ thuộc vào việc trên thân xe có những vị trí vết móp khác nhau hay không.

Các bạn cần hiểu nhiệm vụ sửa chữa vết lõm trên ô tô của mình. Công việc này bao gồm 2 công việc chính là sơn và lấp đất. Chi phí sơn là cố định. Ví dụ sơn cửa xe có thể dao động từ 600.000đ đến 2.000.000đ tùy theo sơn tại xưởng hay hãng xe. Bởi theo quy định, giá xe hãng thường cao hơn giá xưởng từ 2-2,5 lần.

Trên đây là những chia sẻ của Hải Anh Auto về sửa chữa vết lõm xe BMW, hy vọng các bạn đã có những thông tin hữu ích cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *