Hải Anh Auto là cơ sở, trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng BMW uy tín và chuyên nghiệp tại Cầu Giấy, Hà Nội và được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ. Nếu quý khách hàng muốn tìm trung tâm chăm sóc BMW Cầu Giấy, Hà Nội, không nơi nào khác ngoài Hải Anh Auto sẵn sàng phục vụ quý khách với dịch vụ sửa chữa BMW chu đáo cùng chi phí hợp lí nhất.

Vì sao nên chăm sóc BMW định kỳ?

BMW 4 Series

Sau một thời gian sử dụng thì việc chăm sóc cho xe là một điều vô cùng cần thiết. Tất cả các bộ phận, chi tiết máy của BMW đều cần được chăm sóc để giúp xe nâng cao chất lượng vận hành lên tối đa. Việc bạn sử dụng xe trong một khoảng thời gian đều dẫn tới sự hao mòn của các bộ phận, chi tiết máy, cũng có thể chi tiết máy cũng sẽ bị hư hỏng nặng nếu không được chăm sóc kịp thời.

Bạn cần chăm sóc BMW của mình 6 tháng một lần hoặc khi xe đi được quãng đường 10.000 km, thực hiện bảo trì xe thường xuyên sẽ giúp bạn sở hữu chiếc xe luôn mới và giảm thiểu chi phí sửa chữa sau này.

Trung tâm chăm sóc BMW Cầu Giấy, Hà Nội uy tín, chất lượng

Trung tâm chăm sóc BMW Cầu Giấy, Hà Nội uy tín, chất lượng

Hải Anh Auto là trung tâm chăm sóc BMW vô cùng uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc ô tô Châu Âu với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Dịch vụ chăm sóc BMW tại Hải Anh Auto luôn cố gắng tối đa hoá chi phí sửa chữa, chăm sóc và bảo dưỡng BMW, giúp quý khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất.

Hải Anh Auto có lợi thế về cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, phục vụ cho việc vệ sinh, sửa chữa, giúp chiếc xe BMW của bạn được phục vụ một cách chu đáo nhất trong thời gian dự kiến và cả hành trình ở phía trước.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở những sự cố nhỏ đến phức tạp, mang tới cho bạn những giải pháp tốt nhất và cố gắng chi phí tối ưu chi phí chăm sóc, sửa chữa của các bạn.

Hạng mục chăm sóc BMW tại Hải Anh Auto

Thực hiện dịch vụ bảo dưỡng ô tô - Trung tâm chăm sóc BMW Cầu Giấy, Hà Nội

Một số hạng mục chăm sóc và làm đẹp BMW tại Hải Anh Auto như sau:

  • Phủ bóng Ceramic BMW
  • Đánh bóng sơn xe BMW
  • Dán cách âm chống ồn BMW
  • Làm sạch và bảo dưỡng khoang máy BMW
  • Vệ sinh nội thất BMW
  • Dán cách nhiệt BMW

Địa chỉ cụ thể của Hải Anh Auto ở đâu?

Địa chỉ của Hải Anh Auto ở đâu?

Hải Anh Auto là Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ ô tô Châu Âu. Chúng tôi là cơ sở bảo dưỡng BMW uy tín tại Hà Nội.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng, chăm sóc và làm đẹp xe ô tô BMW cũng như muốn tìm hiểu về bảng giá chăm sóc xe bMW, vui lòng liên hệ qua số hotline 086 555 8338 hoặc tới cơ sở Hải Anh Auto tại địa chỉ số 5 – Phố Trần Vỹ – quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ sử dụng các gói dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe BMW của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *